FBS tham gia Hội Chợ Đầu Tư 2018 tại Singapore

FBS tham gia Hội Chợ Đầu Tư 2018 tại Singapore

Vào ngày 25 và 26/8, FBS đã tham gia Hội Chợ Đầu Tư 2018 tại Singapore. CEO, COO của FBS và các đối tác đã tham dự hội chợ. Các đại diện của chúng tôi đã có một khoảng thời gian thật tuyệt khi chia sẻ các thông tin hữu ích về những ưu điểm của FBS, Forex và giao dịch cho các vị khách đến sự kiện. Và đừng quên lấy quà lưu niệm và chụp ảnh nhé!

Các vị khách rất hứng thú về giao dịch CFD, tiền mã hoá, các khuyến mãi và chương trình Đối Tác. Chuyên mục FBS Analytics và FBS CopyTrade phần nổi bật trong bài thuyết trình: nhiều người tham gia FBS vì họ thấy được các cơ hội và lợi ích mà chúng tôi mang lại cho trader - cả người mới bắt đầu và có kinh nghiệm. FBS CopyTrade đã cho thấy đó là một mạng xã hội mà mọi người đang chờ đợi và chúng tôi rất vui sướng khi cung cấp cho khách hàng dịch vụ này!

FBS vui mừng chào đón các trader và đối tác mới gia nhập đại gia đình quốc tế! Cảm ơn các bạn Singapore, hẹn gặp lại lần sau!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera