Chúc Mừng Năm Mới!

Chúc Mừng Năm Mới!

Một mùa lễ đang tới gần và giờ là lúc để chúng ta nhìn lại và sẵn sàng đón chào năm mới. Vậy là một mùa làm việc hiệu quả lại sắp trôi qua! Chúng ta đã được chứng kiến sự phát triển chóng mặt của công ty và những tối ưu hóa trong các sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp. 

Chúng tôi đã đối mặt với nhiều thay đổi, nhưng có một yếu tố sẽ mãi không đổi thay, đó chính là các bạn. FBS luôn chăm sóc khách hàng với sự tận tâm và đặt khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong việc phát triển chuyên gia và hỗ trợ khách hàng trên con đường chinh phục các mục tiêu tài chính đầy thách thức. Năm 2019, hơn ba triệu khách hàng đã gia nhập đội ngũ các nhà giao dịch và đây là điều khiến chúng tôi thưc sự tự hào. 

Những phản hồi, yêu cầu và trải nghiệm của các bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận cho chúng tôi trong những năm sắp tới! Phía trước không phải là một khởi đầu, đó là sự tiếp nối. Chúng ta sẽ bước vào năm 2020 với những giấc mơ lớn, những kế hoạch chi tiết và đội ngũ thành viên tài năng luôn sẵn sàng nắm bắt các cơ hội phía trước. 

Chúc mọi người ngày lễ vui vẻ!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera