Đại Sự Kiện FBS đã lấy được tình cảm ở Bangkok!

Đại Sự Kiện FBS đã lấy được tình cảm ở Bangkok!

21/1 là ngày rất quan trọng của công ty FBS. Tối thứ bảy vừa qua, chúng tôi đã tổ chức Đại Sự Kiện đầu tiên của mình dành cho các trader và đối tác tại Thái Lan. Không khí chương trình vô cùng nhộn nhịp, do vậy đây là buổi tiệc tuyệt vời nhất! 

Sự kiện được tổ chức ở một trong những khách sạn sang trọng nhất, Pullman Bangkok Grande Sukhumvit. Chương trình bắt đầu tại sảnh, nơi các họa sĩ chuyên nghiệp và nữ lễ tân xinh đẹp đã mang đến không khí vui vẻ cho các khách mời. Sảnh đã đông kín trong vài phút, đây là điều dễ hiểu vì sự kiện đã được đặt kín chỗ từ trước.

Những nhà quản lý hàng đầu FBS đã đến sự kiện này để nói lời cảm ơn đặc biệt đến các trader và đối tác Thái Lan vì đã lựa chọn FBS trở thành nhà môi giới của mình. Mọi người đều rất thân thiện và hào hứng trông chờ xem FBS đã chuẩn bị những gì để gây bất ngờ cho khách hàng của mình. Điều đáng nói là tất cả các khách mời đều khác biệt - tất cả mọi người thuộc các giới tính, độ tuổi và mức thu nhập đa dạng nhưng đều kết nối với nhau bởi công việc yêu thích của họ - đó là giao dịch tại FBS.

Họ được giao lưu, kết nối và chụp hình cùng nhau trong không khí vui vẻ của đại gia đình FBS. Sảnh Pullman Bangkok Grande Sukhumvit được trang trí sang trọng và hoàn mỹ, giúp bầu không khí của buổi tối thêm đong đầy. Bài thuyết trình của công ty và các bài phát biểu của những nhà quản lý hàng đầu được sắp xếp xen kẽ với các phần biểu diễn âm nhạc và vũ đạo, vì vậy cảm giác thời gian trôi qua rất nhanh. 

Những bài phát biểu của khách mời, múa truyền thống và biểu diễn Phật Nghìn Tay đã đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách tham dự. Chương trình buổi tối khiến tất cả mọi người hào hứng chính là phần trình diễn của Kratae - Kratai Rsiam! Họ không chỉ là những ca sĩ xinh đẹp, mà còn là các vũ công và diễn viên hài tuyệt vời! 

Và tất nhiên, giây phút đáng mong chờ nhất của sự kiện chính là phần bốc thăm trúng thưởng. FBS đã chuẩn bị rất nhiều giải thưởng giá trị cho khách mời, và những người may mắn nhất sẽ rời khỏi bữa tiệc với những chiếc iPhone, iPad và thậm chí cả MacBook Pro và iMac mới! Chúng tôi rất vui khi ngắm nhìn những gương mặt hạnh phúc của người chiến thắng và lắng nghe những lời cảm ơn của họ.  

Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn các trader và đối tác thân mến vì một buổi tối tuyệt vời, chương trình không thể diễn ra nếu thiếu sự hỗ trợ của bạn! Hãy đón chờ sự kiện này trong năm kế tiếp cùng FBS!  

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera