Một lần nữa, FBS đã tổ chức ăn mừng thành công của mình, lần này là ở Yangon, Myanmar.

Một lần nữa, FBS đã tổ chức ăn mừng thành công của mình, lần này là ở Yangon, Myanmar.

Vào ngày 28/5/2017, FBS đã tổ chức Đại Sự Kiện cho các trader và đối tác. Các khách mời đã rất bất ngờ trước màn biểu diễn chào đón của các chú hề và ảo thuật gia. Những người mẫu của FBS cũng đã chào đón và tạo dáng chụp hình cùng các vị khách. Như thường lệ, chương trình bắt đầu bằng bài phát biểu của FBS, có rất nhiều tin tức để chia sẻ! CEO của FBS đã mang đến một bất ngờ rất đặc biệt cho người chiến thắng cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật. Anh Kyaw Khaing đã yêu cầu thứ gì đó mang đến vận may cho anh, FBS đã làm một đồng xu in thương hiệu bằng vàng nguyên chất để tặng cho người chiến thắng tại sự kiện. Chúng tôi hi vọng rằng món quà độc đáo này sẽ mang đến thật nhiều may mắn, hạnh phúc và nhiều giao dịch có lời nữa cho anh Kyaw Khaing. 😉

Các khách mời cũng nhận được những thiết bị rất cool, FBS đã bốc thăm các điện thoại thông minh iPhone 7 và Samsung Galaxy S8, các laptop chơi game MSi, máy tính bảng Acer Predator và giải thưởng chính Panasonic 65” Ultra HD 4K Smart TV. Chắc chắn là các thiết bị công nghệ mới này sẽ giúp các khách hàng giao dịch thuận tiện và hiệu quả hơn nữa.

Phần thú vị nhất là chương trình giải trí! Lần này, FBS mời 3 ngôi sao đến để làm cho sự kiện hoành tráng thật sự. Bộ đôi hài Khin Hlaing & Dain Daung đã có màn trình diễn rất hài hước, dí dỏm, giọng ca oanh vàng và truyền cảm Ni Ni Khin Zaw đã nhảy và hát cho mọi người. Vị vua của buổi tiệc là Pyi Thein Tan từ Myanmar, anh đã trông rất phong cách và đáng mến. Và trong phần trình diễn của anh, mọi người đã được thưởng thức các ca khúc truyền thống Myanmar.

Sau trải nghiệm tích cực này, Đại Sự Kiện FBS chắc chắn sẽ còn quay lại Myanamar!Cảm ơn Yangon, mọi thứ thật tuyệt vời!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera