Cách Mạng Phong Cách Cho Trader: Nhận áo thun may mắn FBS và nhiều phần quà khác

Cách Mạng Phong Cách Cho Trader: Nhận áo thun may mắn FBS và nhiều phần quà khác

FBS Trader đều thành công và tự hào về điều này. Trong nhiều năm, chiến dịch “Áo thun may mắn” đã giúp họ khẳng định bản thân là một phần của cộng đồng Forex. Đặc biệt hơn, chúng tôi đã thiết kế những chiếc áo thun theo chủ đề và các khách hàng đều rất yêu thích. Giờ đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo với những chiếc đồng hồ cao cấp, các tiện ích sang trọng và cả xe Mercedes S-Class qua chương trình thân thiết của chúng tôi!

Chương trình thân thiết sẽ mang đến cho bạn những đặc quyền khi giao dịch với FBS. Khi bạn thực hiện giao dịch hoặc thu hút được khách hàng, bạn sẽ được tích Điểm Thưởng và bạn có thể dùng chúng để đổi lấy những phần thưởng sang trọng. Áo thun may mắn (kể cả áo hoodie, ốp điện thoại và những vật phẩm khác) sẽ xuất hiện đầu tiên ở cấp bậc Green của chương trình. Khi bạn nâng cấp lên danh hiệu Silver, Gold and Platinum, danh sách phần thưởng của bạn sẽ mở rộng đến các mặt hàng của Apple và Samsung, các dịch vụ VIP, đồng hồ Rolex và hấp dẫn nhất chính là chiếc Mercedes S-Class.

Hãy tham gia chương trình thân thiết để xem danh sách tất cả quà tặng và mở ra lối sống trader đẳng cấp nhất

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera