Gặp gỡ những người chiến thắng iPartner 7 của FBS.

Gặp gỡ những người chiến thắng iPartner 7 của FBS.

Chúng tôi mang đến cho bạn một câu chuyện thú vị về cuộc chiến giành lấy vinh quang.

Sau đây là ba người chiến thắng đã làm hết sức mình và giành được các giải thưởng tuyệt vời từ FBS. Hãy đọc bài phỏng vấn ngắn này và lấy cảm hứng để thành công như họ!

 

Giải nhất thuộc về anh Setthaphong Onphuvieng đến từ Thái Lan, xin chúc mừng!

Lúc bắt đầu của cuộc thi, anh Setthaphong chỉ mới là đối tác của FBS được 2 tháng, nhưng các kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời của mình đã giúp anh giành lấy vị trí số một. Anh cảm ơn FBS về cuộc thi với tên tất cả thành viên của đội Khon Kaen Forex và nói rằng anh rất tự hào về mình. Nếu anh Setthaphong giành chiến thắng chuyến đi đến Saint Petersburg, anh muốn đến thăm trụ sở chính của FBS và chia sẻ các kinh nghiệm ở cấp độ quốc tế. Giải thưởng của anh là màn hình iMac Retina 4K.

 

Người chiến thắng giải nhì là bà Kanokwan Sriniang và bà cũng đến từ Thái Lan.

Đây là lần đầu tiên bà Kanokwan tham gia cuộc thi của chúng tôi và bà chắc rằng trong cuộc thi iPartner tiếp theo bà chắc chắn sẽ giành vị trí quán quân. Khi ở Saint-Petersburg bà sẽ muốn đến thăm trụ sở chính của FBS và chúng tôi sẽ rất vui mừng chào đón người chiến thắng của mình. Giải thưởng của bà là một MacBook Air 13-inch.

 

Giải ba thuộc về anh Safri Syamsudin đến từ Indonesia.

Anh Safri đã quyết định tham gia cuộc thi iPartner 7 vì anh biết rằng FBS là một công ty đáng tin cậy và được tôn trọng và đã làm việc với chúng tôi trong 5 năm qua. Trong trường hợp anh thắng chuyến đi đến Saint-Peterburg, anh sẽ muốn xem Thánh Đường Xanh đẹp nổi tiếng thế giới và Nhà Thờ Chúa Cứu Thế Trên Máu Đổ. Giải thưởng của anh là iPhone 7 Plus Gold.

 

Chúng tôi muốn chúc tất cả những người tham gia may mắn trong cuộc thi iPartner tiếp theo và sẽ theo dõi họ đấu tranh giành chiến thắng với sự phấn khích.

 

 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera