Gặp gỡ những người chiến thắng cuộc thi iPartner 7 Plus!

Gặp gỡ những người chiến thắng cuộc thi iPartner 7 Plus!

Cuộc thi iPartner 7 Plus đã kết thúc, và bây giờ chúng tôi đã biết danh sách những người chiến thắng! Nhưng trước khi họ nhận được vinh quang bất tận, hãy cùng nhớ họ đã chiến đấu cho điều gì nhé.

iPartner 7 Plus là vòng cuối của cuộc thi gồm 3 vòng. Những người chiến thắng cuộc thi vừa rồi sẽ nhận được một iMac 21.5-inch màn hình Retina 4K 1TiB, một MacBook Pro 13-inch 2.0GHz 256 Gb và một iPhone 7 Plus 128 Gb tương ứng với các giải 1,2,3.

Đối tác cuối cùng tích lũy được nhiều điểm nhất trong suốt 3 cuộc thi cuối cùng (iPartner trước đó, iPartner 7 và cuộc thi iPartner 7 Plus hiện tại) sẽ giành được một chuyến đi đến trụ sở chính của FBS tại Saint-Petersburg, Nga!

Vậy những người chiến thắng iPartner 7 Plus là:

  • Giải 1: Zaw Moe Han đến từ Myanmar
  • Giải 2: Khon Wi Hlan Tun đến từ Myanmar
  • Giải 3: Safri Syamsudin đến từ Indonesia

Xin chúc mừng! Hi vọng rằng công việc đối tác FBS của bạn sẽ thuận lợi hơn nữa với những thiết bị tuyệt vời này!

Cuộc đua giành chiến thắng chung cuộc thật ngoạn mục! Các đối tác đã thể hiện các kết quả tuyệt vời và giành được mỗi lúc một nhiều điểm hơn, và đây là 3 người bền bỉ và thành công nhất trong số họ:

  • Zhang Chen từ Trung Quốc - 3 025 điểm
  • Setthapong Onphuvieng từ Thái Lan - 2 525 điểm
  • Safri Syamsudin từ Indonesia - 2 420 điểm

Gửi lời chào đến các đối tác hàng đầu, và xin chúc mừng Zhang Chen vì anh là người sẽ được đến thăm trụ sở chính của FBS tại St. Petersburg xinh đẹp, nước Nga!

Đối với tất cả các thí sinh - xin cảm ơn vì đã tham dự và thể hiện những kết quả tuyệt vời! Hãy tiếp tục theo dõi các khuyến mãi và cuộc thi của chúng tôi, giao dịch hết mình và chiến thắng các giải thưởng hấp dẫn cùng FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera