Từ Giấc mơ Một Cửa hàng tạp hóa đến Chương trình Từ thiện

Từ Giấc mơ Một Cửa hàng tạp hóa đến Chương trình Từ thiện

Gina Juanillo, một cô gái 32 tuổi đến từ Manila, Philippines đã trở thành người chiến thắng cuộc thi Dreams Come True tháng 3. Cô có kinh nghiệm giao dịch cơ bản và đã vô tình tìm đọc được bài đăng trên Facebook. Từ đây, cô đã chia sẻ giấc mơ tuyệt vời của mình.

Trước khi đại dịch diễn ra, cô đã có mong muốn được sở hữu một cửa hàng tạp hóa nhỏ và điều hành nó cùng với gia đình. Tuy nhiên, loại virus mới đã thay đổi suy nghĩ của cô.

Giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Philippines đang bị đóng của, điều này đã gây ra những hậu quả kinh tế nghiêm trọng, đặc biệt là đối với những người có thu nhập thấp. Gina không thể bỏ qua sự bất công này và cô đã quyết định hy sinh giấc mơ của mình cho những điều thực sự quan trọng vào lúc này. Cô đã gửi yêu cầu cung cấp thực phẩm cho người dân tại các huyện nghèo của Manila tới FBS.

Cùng với đội ngũ FBS, cô đã đi đến những khu dân cư không được hỗ trợ và tặng những thùng thức ăn cho người nghèo. Gói thức ăn bao gồm gạo, mì, cá mòi, cà phê, bánh quy, sữa và các nhu yếu phẩm khác. Ít nhất trong thời gian ngắn, 100 gia đình đã được hỗ trợ để chống chọi trước tình hình hiện tại. 

Bây giờ khi giấc mơ lớn đã trở thành hiện thực, chúng tôi hy vọng cô có thể biến giấc mơ sở hữu cửa hàng tạp hóa trở thành hiện thực! Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho đội ngũ FBS và đây chính là một hình ảnh tuyệt vời về sự hào phóng và lòng vị tha trong những thời điểm khó khăn này. Đây là con đường chân chính! 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera