Phong Cách Mới. Đồng Giá Trị

Phong Cách Mới. Đồng Giá Trị

Vào ngày 29/3, FBS đã chính thức giới thiệu một phong cách thương hiệu mới. Đây là một bước nhảy trong hành trình phát triển của công ty. Trong 12 năm qua, FBS đã phát triển thành một công ty quốc tế lớn với hệ sinh thái các sản phẩm giao dịch hữu ích dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư ở mọi cấp độ. Hơn 16 triệu khách hàng trên toàn thế giới đã tin dùng FBS và chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến không ngừng để đem lại những dịch vụ tốt nhất có thể cho người dùng. Phong cách mới chỉ là một bước đi tiếp theo hướng tới trải nghiệm giao dịch hiệu quả hơn cho các khách hàng của FBS. 

Vì Sao FBS Đổi Mới

FBS cung cấp một số sản phẩm với các chức năng và mục tiêu riêng. Mỗi yếu tố thiết kế mới như logo, màu sắc, phông chữ hay hình khối đều có ý nghĩa làm nổi bật tính độc đáo của mỗi sản phẩm, giúp ứng dụng trở nên trực quan và dễ dàng quản lý hơn đối với người dùng. 

Tại FBS, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy thứ sự hài lòng. Đầu tiên phải kể đến FBS Trading Broker, một không gian điện tử với các phiên bản web và ứng dụng, nơi bạn có thể quản lý tài khoản, gửi và rút tiền cũng như kiểm tra tiến trình của mình. Ứng dụng được thiết kế với màu xanh lá cây giống như một khu vườn liên kết với các thiết kế trước đó cũng như những chân trời mới và phản ánh sự phấn đấu mọi thời đại cho một tương lai tốt đẹp hơn. 

Hay FBS Trader, một nền tảng giao dịch tích hợp với màu vàng cao quý. Với ứng dụng, việc giao dịch lưu động, vốn được đánh giá như một kho báu thực sự trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng, sẽ khả dụng và hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai! Bạn có thể dễ dàng tiếp cận giao dịch trực tuyến toàn cầu. 

Cuối cùng, FBS CopyTrade, một ứng dụng giao dịch xã hội dành cho những người yêu thích hình thức đầu tư hiện đại. Màu cam rực rỡ có mối liên hệ với đất nước mặt trời mọc đầy những khởi đầu và cơ hội mới. Logo mới của ứng dụng lột tả ý nghĩa chung – sao chép hoạt động của các nhà giao dịch thành công.

Tiếp Theo Là Gì

Phong cách thương hiệu mới đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên hướng khách hàng trong lịch sử FBS. Thế giới đang phát triển, ngày càng có nhiều đổi mới, nhưng những giá trị cốt lõi vẫn không thay đổi – đại gia đình FBS. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ yêu thích những cập nhật mới này. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển và tiếp tục cải thiện để đem lại cuộc sống tươi sáng hơn cho các khách hàng! 

Đọc thêm về phong cách mới của chúng tôi và thường xuyên theo dõi. Hãy chờ đón những điều thú vị trong thời gian tới!

FBS is always by your side.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera