FBS đi tour сùng với CLB Xe Mô Tô Indonesia!

FBS đi tour сùng với CLB Xe Mô Tô Indonesia!

Thực tế chứng minh rằng ai cũng có thể trở thành một Forex trader, ngay cả một phượt thủ táo bạo trên chiếc xe mô tô Harley Davidson! 😉 Hãy gặp gỡ đối tác Alek L Setiawan của chúng tôi, anh là người đã tổ chức sự kiện đầy sửng sốt này - hành trình mô tô từ thiện xuyên quốc gia.

FBS Indonesia và Diễn Đàn Motor Besar Indonesia (FMBI) đã phối hợp tổ chức hành trình mô tô xuyên quốc gia từ ngày 17/11-19/11 để mừng FBS chạm cột mốc 5 triệu trader trên khắp thế giới. Trong chuyến đi này, các phượt thủ sẽ có một chuyến đi dài chạy xuyên quốc gia từ Malang đến Bali mang theo lá cờ xanh của FBS trên xe. Mọi người đã quyên tiền cho tổ chức từ thiện và FBS chắc chắn sẽ là đơn vị đầu tiên đóng góp.

Đội Ngũ FBS rất thích các hình thức networking, song chúng tôi tin rằng vui vẻ và làm những việc thiện chính là cách tốt nhất để kết nối mọi người! Hãy cùng xem video tường thuật của chúng tôi và chờ đón những sự hợp tác thú vị hơn nữa từ FBS.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera