FBS nhận được giải thưởng 'Best Customer Service Broker' từ WBO

FBS nhận được giải thưởng 'Best Customer Service Broker' từ WBO

FBS vô cùng tự hào khi được tạp chí kinh doanh quốc tế WBO lựa chọn đề cử cho giải thưởng "Best Customer Service Broker Global 2022". Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này và còn tuyệt vời hơn khi được đánh giá cao cũng như ghi nhận những thành tựu trong năm 2022.

FBS luôn chú trọng đến việc cung cấp những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tối ưu. Nhu cầu và mong đợi của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Về vấn đề này, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động tiên phong. Đây là nhóm đa ngôn ngữ gồm các chuyên gia có trình độ cao, yêu công việc và tôn trọng khách hàng của mình. Sự thành công của công ty được hình thành từ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia này.

Thái độ thân thiện với khách hàng được hình thành từ chính văn hoá làm việc của FBS, nhờ đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đối tác. Từ Thái Lan đến Argentina, Brazil đến Malaysia và từ Ai Cập đến Nhật Bản: Khách hàng của FBS trên toàn thế giới luôn gửi những lời tri ân sâu sắc đến nhà môi giới đáng tin cậy. Xem video về những phản hồi của khách hàng FBS tại đây.

Cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành và gắn bó của bạn – đây chính là nguồn động lực thúc đẩy FBS và đưa chúng tôi tiến tới những tầm cao mới.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Đứng đầu cuộc chơi của bạn

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera