FBS trao quà tặng cho trader thứ 3 triệu!

FBS trao quà tặng cho trader thứ 3 triệu!

Điều đó đã xảy ra! 3 triệu trader đã chọn chúng tôi làm nhà môi giới. Cảm ơn các bạn, chúng tôi rất trân quý điều đó.  

Vậy, ai đã trở thành trader thứ 3 triệu? Vận may đã mỉm cười với anh Rudianto đến từ Indonesia và chúng tôi đã lập tức gọi cho anh để thông báo tin mừng này. Phản ứng của anh ấy? Lúc đầu, anh đã không tin chúng tôi. Bạn biết đấy, những điều như vậy không thường xảy ra mỗi ngày. Nhưng khi anh ấy nhận ra rằng điều đó là thật, anh như vỡ òa trong niềm vui!

 "Một ngày nọ tôi thấy FBS khuyến mãi trên Facebook và nghĩ rằng thử sức mình trong giao dịch cũng là một ý tưởng hay. Vì vậy, tôi đã mở một tài khoản tại trang web FBS, đó là ngày 7 tháng 2 năm 2017. Và trong cùng ngày, những nhân viên từ FBS Indonesia đã gọi điện thoại cho tôi và thông báo rằng tôi là trader thứ 3 triệu, thật không thể tin được! Họ đã hỏi rằng tôi muốn nhận giải thưởng nào. Điều đó thật đột ngột và tôi đã sững sờ một lúc. Nhưng sau đó tôi nhanh chóng nhớ về giấc mơ ấp ủ bấy lâu của tôi - một chiếc Canon EOS 70D KIT 18-55mm wi-fi. Họ chỉ nói ok và ngày hôm sau họ đã đến địa chỉ của tôi mang theo một hộp quà rất đẹp. Và có một phần thưởng đặc biệt đi kèm từ FBS - đó là ống kính Tele! Tôi vẫn khó có thể tin vào may mắn của mình, nhưng những gì tôi tin chính là công ty FBS thật tuyệt vời! Từ bây giờ, tôi sẽ chỉ tiếp tục giao dịch với FBS. Cảm ơn các bạn!"

Vâng, cảm ơn anh Rudianto đã chọn chúng tôi! Sẽ còn nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn hơn phía trước, hãy chờ nhé!

 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera