FBS Tỏa Sáng Tại Money Fair Shanghai

FBS Tỏa Sáng Tại Money Fair Shanghai

Đội ngũ FBS đã có trải nghiệm tuyệt vời trong việc kết nối với cộng đồng giao dịch của Trung Quốc tại Money Fair ở Thượng Hải diễn ra vào ngày 01-03/12 vừa qua.

Gian hàng F47 của FBS rõ ràng là một trong những điểm thu hút có sức hấp dẫn lớn nhất, nhiều người xếp hàng chờ đợi những cơ hội giao dịch FX tốt nhất. Chúng tôi đã chia sẻ nhiều kiến thức cũng như phát nhiều phần quà hấp dẫn, giới thiệu mọi thông tin liên quan đến Forex, và đã có một khoảng thời gian thực sự tuyệt vời tại sự kiện.

Đặc biệt, công ty đã tận dụng sự kiện triển lãm tài chính và đầu tư lớn nhất này của Trung Quốc để giới thiệu gói lựa chọn giao dịch và những nổi bật của FBS, cũng như sự trung thành và hào phóng của công ty. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều ánh mắt đã đổ dồn đến gian hàng F47 - quan khách tại sự kiện không ngừng đến tham quan và thể hiện niềm phấn khích đối với phương cách tiếp cận khách hàng của FBS.

Trong suốt 3 ngày của sự kiện, đối với đội ngũ FBS, Trung tâm Triển lãm Thượng Hải chính là nơi tuyệt nhất - chúng tôi đã gặp gỡ rất nhiều người đam mê muốn tìm hiểu thêm về giao dịch và trải nghiệm một dịch vụ mới với mức spread thấp, đòn bẩy cao hơn và các khuyến mãi hấp dẫn hơn. Các vị khách đã có khoảng thời gian hữu ích thảo luận về các xu hướng, lắng nghe ý kiến từ những chuyên gia giỏi nhất, và thích thú khi ở tâm điểm hoạt động tài chính của Trung Quốc.

Xin cảm ơn Thượng Hải! Hẹn gặp lại trong tương lai!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera