Những ấn tượng về Traders Fair và Đêm Gala

Những ấn tượng về Traders Fair và Đêm Gala

Vào ngày 03/02, FBS đã tham dự Traders Fair và Đêm Gala - sự kiện tài chính lớn nhất Thái Lan, với sự góp mặt của nhiều trader, diễn giả hàng đầu, các công ty bên cạnh nhiều tiết mục giải trí, tiệc buffet Thái ngon tuyệt cùng nhiều nội dung độc đáo khác.

Bỏ sự khiêm tốn giả, chúng tôi đã quẩy! Quầy triển lãm của FBS là một trong những điểm tham quan chính nhờ vào các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khó cưỡng mà chúng tôi dành cho cộng đồng trader Thái Lan, gồm một giải thưởng đặc biệt là chiếc xe máy KAWASAKI NINJA 250 được FBS tài trợ độc quyền! Hãy cùng xem sự phấn khích mà FBS đã đem lại cho các trader Thái Lan!

Anh Jirapat Wisetsil là vị khách may mắn nhất - anh đã chiến thắng chiếc xe máy và trông anh như vị khách vui sướng nhất tại sự kiện. Hi vọng rằng anh sẽ nhớ ngày này như một nguồn cảm hứng lớn lao biến ước mơ của mình thành sự thật.

Bên cạnh đó, các vị khách hàng tại quầy của FBS đã tìm hiểu những bước đầu tiên tham gia cùng nhà môi giới, chụp ảnh với các người mẫu và khám phá rằng họ có thể sử dụng khoản tiền thưởng $50 miễn phí để bắt đầu với Forex mà không cần đầu tư thật. Các quan khách đã cực kỳ phấn khích khi nhận được quà lưu niệm của thương hiệu miễn phí và thích thú bài báo cáo phân tích do nhà phân tích Kritsada Sengriab của FBS trình bày tại Sảnh Hội Thảo.

Phần đặc biệt nhất của sự kiện chính là tinh thần cộng đồng tuyệt vời, khi hàng ngàn người tham dự từ khắp Thái Lan đã cùng nhau thảo luận các xu hướng, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm những quan điểm tốt nhất. Cảm ơn Thái Lan, một ngày thật khó quên!

Hãy xem qua các bức ảnh, cùng chia sẻ niềm vui và tiếp thêm cảm hứng cho những nỗ lực tương lai của bạn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera