FBS Tăng Vọt lên Mức Cao Mới: Gia Nhập Nước Úc với Giấy Phép ASIC và Chương Trình Thưởng Mới

FBS Tăng Vọt lên Mức Cao Mới: Gia Nhập Nước Úc với Giấy Phép ASIC và Chương Trình Thưởng Mới

FBS là một cộng đồng định hướng phát triển, ai cũng biết điều đó qua vô vàn những cải tiến và nâng cấp liên tục ra đời. Lần này, chúng tôi có thêm một tin tức quan trọng mới. Đúng vậy, FBS sắp có mặt tại Úc!

Từ bây giờ, khách hàng Úc có thể tham gia và tận hưởng tất cả các đặc quyền khi làm việc với FBS theo Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc và quy định của ASIC. Với giấy phép mới này, FBS sẽ cho ra mắt một trang web mới dành cho các trader Úc và những người muốn giao dịch theo luật của Úc. Bạn có thể tìm kiếm phiên bản Úc của trang web FBS tại www.fbsaustralia.com.

Để khuyến khích các nhà giao dịch mới bắt đầu và truyền cảm hứng cho họ vươn tới những tầm cao, FBS tiến hành ra mắt Phần Thưởng Chào Mừng mới cho các nhà giao dịch trên trang web của FBS Úc. Các nhà giao dịch sau khi xác minh có thể mở Phần thưởng Chào mừng và nhận 50$ để giao dịch trên tài khoản Thưởng. Phần thưởng là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm giao dịch không ký quỹ trong lần đầu tiên hoặc thử nghiệm các chiến lược giao dịch mới với không đồng đầu tư ban đầu. Hơn nữa, lợi nhuận lên đến 200$ có thể được gửi vào tài khoản Thật của nhà giao dịch!

Trang web mới cùng những nhà giao dịch mới đi kèm với trách nhiệm lớn. Chúng tôi hiểu điều đó và sẵn sàng cống hiến. Sau tất cả, chúng tôi sẽ luôn tiếp tục cải tiến và phát triển để đảm bảo đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người dùng!

Hãy theo dõi các bản cập nhật của FBS – chúng tôi tin bạn sẽ thích những đổi mới này.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera