Các điểm nhấn trong đêm tiệc trader tại Indonesia

Các điểm nhấn trong đêm tiệc trader tại Indonesia

Vào ngày 24/8, đội ngũ FBS đã tổ chức thành công Indonesian Traders Party về tự do tài chính với các trader và đối tác địa phương. Buổi tiệc đã được tổ chức tại khách sạn 5 sao The Stones ở Legian, Bali cực kỳ sang chảnh, làm các trader và đối tác của FBS đến từ khắp Indonesia thấy phấn khích.

Thật vui khi nói rằng đó là một trong những sự kiện ấn tượng nhất của FBS cho đến nay: các vị khách đã thích thú phần giao lưu, trình diễn live, chụp hình, vẽ chân dung vui, thức ăn ngon và một công ty tuyệt vời.

Màn trình diễn của các gương mặt ưa thích tại Indonesia là Rio Febrian, Rossa và Bunga Citra Lestari đã làm nóng không khí: họ chụp hình tự sướng cùng đám động, hát cùng nhau và giúp chúng tôi tìm được những người chiến thắng của phần rút thăm may mắn trúng 14 món đồ công nghệ cao.

Giải thưởng chính, một chiếc Mazda Hoki mới toanh và sáng bóng, đã về tay của anh Karim Abidin đến từ Makassar, người đã đến bữa tiệc với lời cam kết chắc chắn sẽ chiến thắng chiếc xe hơi. Một lần nữa, FBS đã biến ước mơ của ai đó thành sự thật. Chúng tôi sẽ sớm lái chiếc Mazda mới của anh Abidin về quê nhà anh tại Makassar - hãy cùng theo dõi để biết các thông tin nhé!

Tham gia cùng chúng tôi vào lần tới để được may mắn và vui vẻ như các trader và đối tác của chúng tôi tại Indonesia

Lưu ý! Chỉ chấp nhận các yêu cầu bồi thường vé tham dự đêm tiệc cho trader đến ngày 1 tháng 10, 2017

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera