Văn phòng mới của FBS tại Myanmar

Văn phòng mới của FBS tại Myanmar

Khách hàng thân mến!

Công ty FBS đã mở một văn phòng đại diện chính thức ở một đất nước khác. Chúng tôi đang thành lập một văn phòng đầu tiên tại thủ đô Yangon, Myanmar.

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy tất cả các Trader và những nhà tư muốn kiếm tiền trong thị trường Ngoại hối tại văn phòng mới của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn mở một tài khoản và hỗ trợ bạn trong những bước đầu giao dịch, với những lời khuyên về các chương trình khuyến mãi có lợi nhất tại FBS cũng như trả lời các câu hỏi của bạn.

Trong niềm vui khai trương văn phòng Myanmar, chúng tôi thông báo một chương trình khuyến mãi hấp dẫn: chúng tôi đã chuẩn bị những phần quà tuyệt vời cho các trader từ thành phố này – máy tính bảng Samsung Galaxy Tab.

Bạn cũng có thể tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức bởi FBS và chiến thắng những giải thưởng giá trị. Tham gia ngay và chiến thắng!

Photo gallery

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera