FBS mừng 9 năm dẫn đầu thế giới

FBS mừng 9 năm dẫn đầu thế giới

Chúng tôi tự hào thông báo rằng FBS kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của mình! Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đã phấn đấu không ngừng để phát triển một dịch vụ xuyên suốt nhằm đem lại ưu thế cạnh tranh ở mức cao nhất. Giờ đây, chúng tôi là một đối thủ quyền lực trên thị trường, là nơi quy tụ hơn 6.000.000 trader Forex trên toàn cầu.

Chúng tôi rất trân trọng niềm tin và sự trung thành của bạn giúp chúng tôi có được hôm nay và muốn bạn đồng hành cùng chúng tôi trong ngày quan trọng này - hãy tham gia khuyến mãi đặc biệt "FBS: 9 năm dẫn đầu thế giới" và nhận những phần quà tuyệt vời!

Bạn chỉ cần chia sẻ đôi lời ý nghĩa về lý do vì sao bạn yêu thích FBS, đăng lên trang Facebook của bạn và bảo đảm nhận được tiền thưởng hoặc một trong các thiết bị công nghệ (gồm các máy Apple và Samsung mới nhất, drone cực chất và nhiều phần quà sinh nhật đặc biệt khác).

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả mọi người - hãy truy cập Khu vực Cá nhân của bạn để biết thể lệ tham dự và cùng FBS trở thành người dẫn đầu!

NHẬN QUÀ

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera