FBS CopyTrade ra mắt tính năng ‘PRO Trader’ hoàn toàn mới

FBS CopyTrade ra mắt tính năng ‘PRO Trader’ hoàn toàn mới

Đội ngũ FBS CopyTrade vui mừng thông báo về việc ra mắt tính năng mới ‘PRO Trader’. PRO (Chuyên gia) là những nhà giao dịch được đội ngũ FBS CopyTrade lựa chọn kỹ lưỡng nhằm hỗ trợ người dùng ứng dụng trong việc lựa chọn sao chép trader một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Các PRO trader có thể thiết lập mức hoa hồng phù hợp và được nhận biết thông qua ký hiệu "PRO' màu xanh lá trong Ứng dụng FBS CopyTrade. Biểu tượng này sẽ giúp người dùng nhận ra những giao dịch viện thuộc nhóm những người có kỹ năng và chuyên nghiệp hàng đầu. Bằng cách sao chép PRO trader, người dùng có thể giảm thiểu rủi ro và tăng cơ hội thu lợi nhuận.

Chỉ các nhà đầu tư CHUYÊN NGHIỆP mới có thể sao chép các PRO trader. Để trở thành nhà đầu tư CHUYÊN NGHIỆP, người dùng cần đảm bảo tổng số tiền ký quỹ đạt tối thiểu 500$ trong suốt quá trình đầu tư của mình trên Ứng dụng FBS CopyTrade. Nếu bạn muốn trở thành một PRO trader, hãy liên hệ với Đội ngũ Hỗ trợ FBS, và chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian nhanh nhất có thể!

Nhận đặc quyền sao chép các nhà giao dịch kinh nghiệm hàng đầu và tăng cơ hội kiếm lợi nhuận với Ứng dụng FBS CopyTrade!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Đứng đầu cuộc chơi của bạn

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera