FBS đã tổ chức thành công buổi hội thảo đào tạo tại Việt Nam!

FBS đã tổ chức thành công buổi hội thảo đào tạo tại Việt Nam!

Khách hàng thân mến!

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn rằng một hội thảo rất thú vị đã được tổ chức bởi Công ty FBS tại Việt Nam vào ngày 05 tháng 9, năm 2015. Sự kiện được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự hợp tác của Công ty Vietstock.

Chương trình hội thảo gồm 3 phần, mỗi phần bao gồm một chủ đề nhất định. Bên cạnh chương trình đào tạo, đã có một cuộc thi và phần trao giải cho người chiến thắng.

Trong phần đầu tiên của hội thảo, đại diện FBS đã giới thiệu về Công ty FBS và những lợi thế của Công ty cho tất cả các nhà đầu tư đã và đang làm việc với Chúng tôi. Theo sau bài phát biểu là một cuộc thi đặc biệt cho quý nhà đầu tư và 10 người may mắn đã giành được giải thưởng có giá trị.

Phần thứ hai là một bài giảng của chuyên gia tư vấn đầu tư Phan Dũng Khánh về Thị trường ngoại hối, với các đặc điểm chính và bí mật của thị trường. Trong phần thứ ba, nhà phân tích Nguyễn Quang Minh đã nói về tình hình hiện tại của các sự kiện trong nền kinh tế và những hình thức đầu tư. Cuối cùng, các nhà đầu tư có thêm các kiến thức giá trị đủ để đạt được thành công.

Tất cả khách mời tại buổi hội thảo đã có một cơ hội duy nhất không chỉ có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về thị trường mà còn có thể đặt các câu hỏi. Thương nhân và các nhà đầu tư, những người đã tham gia đầy đủ trong phần thảo luận đã nhận được tất cả các câu trả lời.

Sự kiện này hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi Công ty FBS, và đã thu hút hơn 90 nhà đầu tư và mỗi nhà đầu tư đều được bổ sung những kiến thức thực tế từ buổi hội thảo.

FBS luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đó là lý do tại sao, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về đào tạo và phân tích. Điều mà rất cần thiết để giúp quý nhà đầu tư có thể đạt được thành công thực sự!

FBS luôn bên cạnh bạn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera