Những Người Chiến Thắng Cuộc Thi FBS Football Journey Và Các Điểm Nhấn

Những Người Chiến Thắng Cuộc Thi FBS Football Journey Và Các Điểm Nhấn

Sự kiện bóng đá lớn nhất tại Nga đã khép lại. Sự kiện tiếp theo sẽ đến trong 4 năm nữa, thật may khi các trader của FBS vẫn giữ lại rất nhiều ký ức nhờ tham gia cuộc thi FBS Football Journey, tạo nên một cú hích thật sự trong lòng các khách hàng của chúng tôi.

Tổng số người chiến thắng là 111 người - hai đợt với 55 người chiến thắng mỗi đợt, cộng thêm một người chiến thắng VIP cho trận đấu bóng đá giữa Brazil và Thụy Sĩ tại Rostov Arena mà chúng tôi đã rút thăm cho các trader tại Brazil. 111 người như một câu lạc bộ người hâm mộ của riêng FBS, nơi mọi người cùng chia sẻ niềm đam mê đối với giao dịch và thể thao, và cuộc thi này cho thấy rằng cả hai chắc chắn sẽ kết hợp tuyệt vời với nhau.

Để chiến thắng những tấm vé, người tham gia phải đăng ký một tài khoản khuyến mãi tại FBS, nạp tài khoản thi đấu trọn một lần từ $1000 trở lên, kết nối tài khoản với các trận đấu họ muốn đến xem và giao dịch càng nhiều lot càng tốt để lọt vào danh sách Top 5. Các trader của Đức, Ý, Malaysia, Myanmar, Nhật Bản, Indonesia, Trung Quốc và các nước khác đã may mắn giành vé vào các trận đấu chung kết, họ đã thú nhận rằng đó là một ấn tượng mà họ sẽ ghi nhớ mãi trong nhiều năm tới.

Hãy xem qua bản tường thuật, cùng chia sẻ niềm vui với người chiến thắng và nhớ rằng: FBS là vùng đất của những cơ hội, tình thân và sự đoàn kết. Tìm kiếm con đường thành công của bạn - xem qua các cuộc thi và khuyến mãi của chúng tôi và thành công!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera