Câu chuyện đầy cảm hứng về người chiến thắng cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật

Câu chuyện đầy cảm hứng về người chiến thắng cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật

Đội ngũ FBS xin giới thiệu người chiến thắng của cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật tháng 11 - Anh Fanny Setia đến từ Indonesia! Ao ước của anh về một chi giả để có một cuộc đời mới đã khiến tập thể đội ngũ FBS thật sự cảm động.

Vào năm 2009, anh bị tai nạn xe máy và mất một chân, từ đó mọi thứ đã thay đổi. "Tôi bị trầm cảm nghiêm trọng. Tôi không thể chấp nhận thực tế và thấy mình như tàn phế", anh Setia kể lại. Trước khi bị tai nạn, anh làm nghề may tại nhà và sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ gồm vợ và các con, nhưng rồi tất cả đều kết thúc trong chớp mắt.

Anh Setia đã không thể trang trải chi phí làm chân giả vì quá tốn kém, song anh vẫn ao ước được sống tiếp nên anh đã gửi mong ước đến FBS. Không cần phải nói, chúng tôi đã rất sẵn lòng giúp đỡ anh biến ước mơ đó thành hiện thực.

Người chiến thắng tháng 11 của chúng ta đã có một chiếc chân giả được làm riêng và hoàn toàn vừa vặn với mình - giờ đây, anh ấy đã trở lại cuộc sống bình thường của mình và sẵn sàng cho những khởi đầu mới, bởi vì bây giờ anh biết rằng mọi thứ đều có thể xảy ra nếu bạn thực sự muốn. Bạn chỉ cần có hy vọng và sự giúp sức từ những người quan tâm.

Anh Setia nói việc giao dịch giúp anh rất nhiều: "Đây là một nghề rất thoải mái vì tôi có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi". Vì vậy, bất kể hoàn cảnh của bạn có khó khăn đến mức nào, cuộc sống vẫn luôn có những lựa chọn cho bạn. Và FBS luôn luôn bên cạnh bạn để giúp đỡ. Hãy nắm lấy cơ hội của mình!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera