FBS CopyTrade được vinh danh là Best Social Trading Platform Indonesia 2021

FBS CopyTrade được vinh danh là Best Social Trading Platform Indonesia 2021

Bộ sưu tập các giải thưởng của FBS CopyTrade đã được làm phong phú thêm bởi một danh hiệu nữa – Best Social Trading Platform Indonesia 2021. Theo tạp chí Global Banking & Finance Review, ứng dụng này được đánh giá là số 1 trong giới các nhà đầu tư Indonesia. Cộng đồng đầu tư trong khu vực đang phát triển nhanh chóng. Điều này đã thúc đẩy chúng tôi liên tục cải thiện dịch vụ của mình và phát triển các tính năng mới.

Chúng tôi vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận đc giải thưởng danh giá này. Với tư cách là một cộng đồng giao dịch, chúng tôi rất cảm ơn tất cả các khách hàng vì đã hỗ trợ chúng tôi hết mình trong suốt ba năm hoạt động trên thị trường. Bây giờ chúng tôi mong muốn được cùng bạn vươn tới những tầm cao mới! Chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy thêm nhiều nhà đầu tư nhiệt tình từ Indonesia tham gia vào gia đình lớn và thân thiện của chúng tôi.

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7 với hơn 15 ngôn ngữ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua support@fbs.com.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera