FBS CopyTrade - ứng dụng mà mọi người hằng mong đợi!

FBS CopyTrade - ứng dụng mà mọi người hằng mong đợi!

Gửi các khách hàng!

Đội ngũ FBS vui mừng và tự hào được thông báo ra mắt FBS CopyTrade - một ứng dụng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng về thu nhập cho bạn.

Cách thức thế nào? CopyTrade dựa trên các nguyên tắc giao dịch mạng xã hội - nơi cộng đồng Forex tập hợp trong một nền tảng và chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ.

Nhưng đó không chỉ kết nối, ngay trong ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể sao chép hoạt động của trader khác hoặc trở thành người được người khác sao chép và cả hai cách đều sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận.

Tải về ứng dụng CopyTrade và xem qua danh sách các trader thành công (hiện có nhiều thông tin có sẵn, bao gồm số lượng Nhà Đầu Tư đã sao chép họ và số tiền đã được đầu tư, cũng như số tiền hoa hồng và xếp hạng).

Chọn những người có vẻ đáng tin cậy nhất đối với bạn và bắt đầu theo dõi họ chỉ bằng một cú chạm!

Nếu bạn là trader chuyên nghiệp, bạn sẽ tìm thấy các fan trung thành trong CopyTrade - họ sẽ làm theo quy trình giao dịch của bạn và trả hoa hồng từ lợi nhuận của họ.

Đầu tư thật dễ, hãy tải về ngay!

Hiện có cho cả Apple và Android.

Thử ngay

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera