Ứng dụng FBS CopyTrade đạt danh hiệu Best Social Trading Application MENA 2020

Ứng dụng FBS CopyTrade đạt danh hiệu Best Social Trading Application MENA 2020

Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo rằng Ứng dụng FBS CopyTrade đã nhận được giải thưởng thứ hai trong năm nay. Ứng dụng đã giành được giải thưởng Best Social Trading Application MENA 2020, theo tạp chí Global Bank & Finance Review đưa tin. Cổng thông tin tài chính này ghi nhận và trao thưởng cho các ngân hàng cũng như doanh nghiệp có thành tích trong việc mang lại những thay đổi đáng kể và tích cực cho cộng đồng tài chính toàn cầu hàng năm.

Ứng dụng FBS CopyTrade năm nay đã giành được giải thưởng Best Social Trading Application MENA 2020. Thật vinh dự khi được ghi nhận với những thay đổi đầy cảm hứng và sáng tạo trong sự phát triển của giao dịch xã hội ở các nước Trung Đông và Bắc Phi.

Đội ngũ FBS CopyTrade rất vui mừng và tự hào khi nhận được giải thưởng này. Toàn thể đội ngũ công ty muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả người dùng ứng dụng và sẽ cố gắng nỗ lực hơn trong việc duy trì sự tiện lợi và hiệu suất của các ứng dụng giao dịch xã hội. Hãy theo dõi, trải nghiệm Ứng dụng FBS CopyTrade và làm chủ các trader cho cơ hội sinh lời!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera