Ứng dụng FBS CopyTrade đạt danh hiệu Best Copy Trading Application năm 2020

Ứng dụng FBS CopyTrade đạt danh hiệu Best Copy Trading Application năm 2020

Đây là lần thứ hai liên tiếp FBS CopyTrade giành được giải thưởng Best Copy Trading Application! Theo tạp chí Capital Finance International, chúng tôi đã đáp ứng mọi nhu cầu của một ứng dụng thân thiện và hữu ích với người dùng.

FBS CopyTrade được ra mắt từ năm 2018. Hiện đã có hơn 8 triệu trader và nhà đầu tư tin dùng ứng dụng này. Với niềm đam mê mạnh mẽ, đội ngũ phát triển của chúng tôi đã không ngừng nâng cấp trải nghiệm người dùng và xây dựng các chức năng mới giúp hỗ trợ giao dịch xã hội theo hướng tiện dụng và dễ dàng kiếm lợi nhuận. Bộ phận hỗ trợ của FBS CopyTrade hoạt động 24/7 với hơn 15 ngôn ngữ, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trên toàn thế giới. 

Thay mặt cho đội ngũ, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tạp chí CFI và toàn thể những người dùng đáng mến của chúng tôi! Cảm ơn bạn đã truyền cho chúng tôi những cảm hứng bất tận! Chúng tôi có thể phát triển và không ngừng nỗ lực chính là nhờ sự hỗ trợ của bạn! Đánh giá của bạn giúp chúng tôi tạo ra các tính năng mới tuyệt vời và cải thiện ứng dụng của mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi, trải nghiệm ứng dụng và làm việc cùng các chuyên gia!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera