Ứng dụng FBS CopyTrade được trao giải thưởng The Best Copy Trading Platform

Ứng dụng FBS CopyTrade được trao giải thưởng The Best Copy Trading Platform

Vào tháng 10, đội ngũ FBS đã đến thăm Ai Cập để gặp gỡ cộng đồng đầu tư địa phương tại sự kiện tài chính lớn nhất - Egypt Investment Expo 2019. Cùng với các hoạt động hội chợ triển lãm khác, lễ trao giải “Top 50 in Financial Markets” đã được tổ chức bên lề sự kiện nhằm công nhận các dịch vụ hàng đầu tại địa phương và trên toàn cầu. Hãy đoán xem ai đã nhận được giải thưởng cho những kinh nghiệm giao dịch sao chép hàng đầu? Chính là chúng tôi!

Ứng dụng di động FBS CopyTrade được ra mắt vào năm 2018. Ý tưởng xây dựng ban đầu là tạo ra một công cụ giao dịch xã hội toàn năng, đơn giản cho người mới bắt đầu. Nó đơn giản, hoàn mỹ, trực giác và được trang bị các công cụ giao dịch dễ sử dụng. Các nhà phát triển FBS đã phát hành nhiều bản cập nhật trong suốt lịch sử phát triển ứng dụng và giải thưởng ‘Best Copy Trading Platform’ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chặng đường này. 

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ đồng thời cung cấp cho chúng tôi những thông tin phản hồi có giá trị để giúp chúng tôi hoàn thiện và từng bước chinh phục vị trí số 1! 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera