Công ty FBS tài trợ chuyến đi cho Công ty FasaPay!

Công ty FBS tài trợ chuyến đi cho Công ty FasaPay!

Quý Khách hàng thân mến!

Chúng tôi rất vui mừng báo cho bạn thông tin về một chuyến đi thú vị  mà FBS đã sắp xếp cho nhân viên công ty FasaPay - hệ thống thanh toán lớn nhất đến Thái Lan! Mang đến niềm vui cho tất cả nhân viên công ty, tạo ra một kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn.

FasaPay là hệ thống thanh toán điện tử phổ biến nhất ở Indonesia. Là một đối tác lâu dài của họ, chúng tôi đã tài trợ một chuyến đi cho nhân viên của Công ty FasaPay và đã tổ chức một buổi tiệc thú vị ở Thái Lan.

FBS đang phát triển nhanh chóng ở cả Indonesia và Thái Lan. Chúng tôi thường xuyên phát động các chiến dịch đặc biệt ở 2 quốc gia này và chúng tôi đã mở văn phòng đại diện của chúng tôi ở đó.

Do đó, gần đây chúng tôi đã mở một văn phòng mới tại Thái Lan tại Chiang Mai. Một vài tháng trước đó, chúng tôi đã mở một văn phòng ở Bangkok.

Chương trình khuyến mãi độc quyền của FBS dành cho Thái Lan và Indonesia bao gồm Fix Rate - các giao dịch được thực hiện với một tỷ giá hối đoái cố định. Chúng tôi cũng cung cấp một phần thưởng đặc biệt + 3% khi giao dịch với FasaPay - không chỉ chúng tôi bù đắp hoa hồng, chúng tôi cũng cung cấp cho các khoản tiền thưởng cho các tài khoản!

FBS không chỉ sắp xếp các buổi tiệc cho nhân viên và các đối tác của mình, cũng như tổ chức các lễ hội hấp dẫn cho khách hàng đã mang lại niềm vui cho mọi người tham gia.

Chúng tôi rất vui khi được làm việc trên toàn thế giới và hợp tác với nhiều công ty đang phát triển, các chuyên gia có tay nghề cao và các khách hàng thú vị!

Chúc bạn thành công cùng với FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera