Công ty FBS được công nhận là " Nhà môi giới tốt nhất Trung Đông"!

Công ty FBS được công nhận là " Nhà môi giới tốt nhất Trung Đông"!

Quý Khách hàng thân mến!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn thông tin về Công ty FBS vừa trở về từ buổi triển lãm Saudi Money Expo and Conference 2015 lần thứ 8, nơi mà chúng tôi là nhà tài trợ vàng, với chiếc cup "Nhà môi giới của năm tại Trung Đông"!

Chúng tôi đã trở thành Nhà môi giới tốt nhất lần thứ 4 trong khu vực rất quan trọng này, giải thưởng Nhà môi giới của của năm được cấp cho chúng tôi là lần đầu tiên! Đối với chúng tôi, đó là một sự kiện đặc biệt và một giải thưởng rất quan trọng!

Buổi triển lãm diễn ra tại Al Khobar, trung tâm công nghiệp dầu khí quan trọng ở Ả Rập Saudi vào ngày 16 và 17. FBS đã rất tích cực trong sự kiện này. Các khách hàng đã có một cơ hội để nói chuyện với các chuyên gia FBS, sử dụng thử dịch vụ độc quyền mới của chúng tôi và đặt các câu hỏi. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị chương trình khuyến mãi đặc biệt và các món quà có giá trị cho Khách hàng! Chúng tôi đã tổ chức rút thăm 3 giải thưởng trị giá $1000 và trao tặng các thẻ tiền thưởng tại buổi triển lãm.

FBS thường xuyên tham gia vào các cuộc triển lãm quốc tế cũng như đã tổ chức các sự kiện riêng để có thể kết nối trực tiếp với Khách hàng để giới thiệu các dịch vụ. Chúng tôi làm tất cả để đáp ứng vượt quá cả sự mong đợi của bạn!

Trung Đông là một trong những khu vực trọng tâm chính của Công ty. Và chúng tôi rất tự hào đã nhận được một giải thưởng mới cho sự tiên phong trong khu vực này. Rất nhiều thành tựu mới và chiến thắng đang ở phía trước!

Chúc các bạn thành công với FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera