Công ty FBS đã mở văn phòng thứ 3 tại Thái Lan

Công ty FBS đã mở văn phòng thứ 3 tại Thái Lan

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn rằng một văn phòng FBS mới tại Thái Lan. Chúng tôi đang mở rộng và phát triển với một tốc độ tuyệt vời ở đất nước này, đã nhiều lần chứng minh FBS xứng đáng với danh hiệu nhà môi giới tốt nhất châu Á: đây là đại diện chính thức thứ 3 của chúng tôi tại Thái Lan. Văn phòng đầu tiên của FBS đã long trọng khai trương tại thủ đô Bangkok vào ngày 22 tháng 7, năm 2015. Và ngay sau đó vào ngày 15 tháng 10, năm 2015 văn phòng FBS thứ 2 được khai trương tại Chiang Mai.

Giờ đây, làm việc với FBS tại Thái Lan thậm chí còn thuận tiện hơn với văn phòng mới tại thủ đô Bangkok. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả các quý nhà đầu tư đến và ghé thăm văn phòng mới của chúng tôi. Chúng tôi đã lên nhiều kế hoạch cho các buổi hội thảo được tổ chức bởi các chuyên gia thị trường Ngoại hối cho những người mới bắt đầu tham gia cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời tất cả câu hỏi cũng như giúp bạn những bước đi đầu tiên trong thị trường Tài chính hoặc nâng tầm những thành công mà bạn đã đạt được. Chúng tôi cũng nhắc bạn rằng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/5 đã sẵn sàng cho tất cả các khách hàng Thái Lan với tiếng bản địa.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera