Công ty FBS đã tổ chức buổi hội thảo đầu tiên tại Lào

Công ty FBS đã tổ chức buổi hội thảo đầu tiên tại Lào

Vào ngày 07 tháng 2, Công ty FBS đã tổ chức buổi hội thảo đầu tiên tại thủ đô Viêng Chăn - Lào. Sự kiện này được tổ chức tại khách sạn Nakhonesack đã thu hút các chuyên gia ngoại hối và những nhà đầu tư mới tham gia thị trường từ khắp nơi trên đất nước.

Buổi hội thảo được tổ chức bởi các đối tác FBS từ Lào Kentachrit Sae-Sung và Souksanh Kitavolavong. Các nhà đầu tư tham gia đã được giới thiệu các thông tin công ty FBS và các giải thưởng. Đặc biệt hơn nữa, FBS đã hỗ trợ khách hàng và đối tác tại Lào với những chương trình tiền thưởng độc quyền và các chương trình khuyến mãi của FBS tại đất nước này.

Chủ đề quan trọng khác được thảo luận tại hội thảo bao gồm quản lý tiền hiện đại và các phương pháp kinh doanh ngoại hối: các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đã nói chuyện về việc giao dịch ít rủi ro cũng như về cách để phân tích biểu đồ và nến.

Chúng tôi cảm ơn tất cả các nhà đầu tư đã có những ý kiến phản hồi tích cực và mời tất cả các bạn tham gia vào các cuộc hội thảo trong tương lai của chúng tôi! Công ty FBS thường xuyên tổ chức các sự kiện hấp dẫn cho nhà đầu tư và các đối tác với các chuyên gia hàng đầu về ngoại hối. Đó là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về kỹ thuật, các phương pháp giao dịch tiên tiến và tăng thu nhập của bạn.

Photo gallery

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera