Công ty FBS đã tổ chức hội thảo phân tích ở thủ đô của Ai Cập!

Công ty FBS đã tổ chức hội thảo phân tích ở thủ đô của Ai Cập!

Kính thưa khách hàng!

Một hội thảo phân tích của công ty FBS đã diễn ra tại Cairo vào ngày 5 tháng 3 năm 2016. Sự kiện này thu hút hơn 150 nhà giao dịch và kéo dài trong 5 giờ! Hội thảo không chỉ cung cấp cho các khách mời những kiến thức giá trị mà còn giúp họ trở thành nhà kinh doanh chuyên nghiệp, cũng tiền thưởng tiền và quà tặng hấp dẫn.

Hội thảo được tổ chức tại khách sạn tuyệt đẹp bên sông Nile Ritz Carlton. Đại diện văn phòng cùng đội ngũ FBS đã đến thăm sự kiện và trả lời câu hỏi về công ty. Sau buổi đào tạo và thuyết trình là bữa ăn trưa tự chọn.

Nhưng phần thú vị nhất của chương trình là trao giải thưởng. Tổng kinh phí giải thưởng lên tới $2000. 11 người may mắn nhận được tiền thưởng vào tài khoản giao dịch của họ thực hành kiến thức thu được vào thực tế.

Và đối với tất cả khách hàng của chúng tôi, tiền thưởng 123USD/ khách hàng không giới hạn! Bạn có thể sử dụng tiền thưởng này để bắt đầu kinh doanh hoặc làm chủ các kỹ năng của bạn! Hãy nhớ rằng: bí mật của nhà giao dịch chuyên nghiệp là để tiếp tục học tập và luôn luôn tiến về phía trước!

Chúc bạn thành công với FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera