FBS chúc mừng Trader thứ 2 triệu

FBS chúc mừng Trader thứ 2 triệu

Có những khoản khắc trong cuộc sống mà bạn không thể bỏ lỡ. Đặc biệt cho cả các khách hàng của chúng tôi, và cho cả công ty. Một trong những khoản khắc đó là tài khoản được đăng ký của trader FBS thứ 2 triệu.

Trader thứ 2 triệu là một khách hàng đặc biệt cho chúng tôi. Anh ấy đã chứng minh rằng chúng tôi đang đi đúng hướng, bằng việc cung cấp các cơ hội tài chính đến 2 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Và dĩ nhiên, chúng tôi muốn thể hiện tình yêu và sự biết ơn dành cho khách hàng đặc biệt này. Chúng tôi quyết định thực hiện ước mơ của anh ấy thành hiện thực.

Hãy gặp Anh Pongwijak Butlakhon, trader thứ 2 triệu của chúng tôi. Anh Butlakhon ước rằng anh ấy có thể nhận một điện thoại iPhone 6s Plus và FBS rất vui khi biến giấc mơ của anh ấy thành hiện thực.

Xem video và chia sẻ niềm vui với chúng tôi!

Quý Trader và Đối tác thân mến, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn từ tận đáy lòng. Chúng tôi không đạt được những thành công như bây giờ nếu thiếu bạn.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera