Kỷ Niệm FBS cùng Bạn Bè

Kỷ Niệm FBS cùng Bạn Bè

Tiệc sinh nhật đã kết thúc, và chúng tôi rất vui khi được ngồi lại và cùng chia sẻ với các bạn những đánh giá, phản hồi cho chương trình xổ số kỷ niệm 10 năm.

Chúng tôi cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa của các bạn. Hàng triệu lời chúc và câu từ ấm áp là minh chứng rõ nhất cho tính đúng đắn của chặng đường mà chúng tôi đã chọn. Chúng tôi luôn bên bạn, cùng đồng hành để chinh phục và hiện thực hóa ước mơ.

Phong cách FBS được duy trì cả trong các lễ kỷ niệm. Chúng tôi luôn muốn tặng quà cho khách hàng, ngay cả trong dịp sinh nhật của công ty. Hàng ngàn khách hàng chiến thắng đã may mắn sở hữu các giải thưởng hấp dẫn từ quà tặng tiền mặt cho đến tai nghe, bộ công cụ trader và các cực phẩm mới của Apple.

Hơn 10 năm nay, FBS đã chứng minh cho khách hàng thấy sự quan tâm của chúng tôi dành cho các bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cũng như đem lại các công cụ giao dịch tiện lợi và những khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Cột mốc 10 năm là một dịp để chúng tôi nhìn lại chặng đường mà mình đã đi.

Các ứng dụng Copy Trade, FBS Trader hay Chương Trình Thân Thiết và Trade 100 Bonus đã được chúng tôi ra mắt. Mỗi ngày chúng tôi luôn cố gắng đầu tư nguồn lực tốt nhất để đem đến các tài liệu đào tạo và phân tích theo xu hướng thị trường cũng như chia sẻ các xu hướng kinh doanh nổi bật với khách hàng.

Mọi nỗ lực mà chúng tôi có đều bắt nguồn từ một cảm hứng không đổi – đó chính là CÁC BẠN. Cảm ơn đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi và hãy cùng nhau chinh phục những hành trình mới trong tương lai!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera