Xe Đẩy Kẹo Chạy Bằng Điện Cho Người Chiến Thắng Dreams Come True

Xe Đẩy Kẹo Chạy Bằng Điện Cho Người Chiến Thắng Dreams Come True

Phía đại diện FBS đã gặp gỡ ông Safwan Alkayem và trao tặng món quà đặc biệt - một chiếc xe đẩy kẹo chạy bằng điện, món quà ý nghĩa từ chương trình khuyến mãi Dreams Come True tháng 12. 

Ông Alkayem có ba người con và là một nhân viên bán hàng - ông bán bánh quy và kẹo bông cho trẻ em trên đường phố kể từ khi ông chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ từ đợt lánh nạn tại Syria. Ông thường để kẹo trong một chiếc xe đẩy cũ kỹ, điều này không hề dễ dàng và làm ảnh hưởng tới công việc của ông.

"Tôi luôn mơ ước có được một chiếc xe đẩy chạy bằng điện hỗ trợ cho công việc, vvà nhờ ơn Chúa, FBS đã thực hiện giấc mơ này và tặng tôi một chiếc xe đẩy bằng điện," người chiến thắng chia sẻ.

Bây giờ, ông Safwan Alkayem đang tận hưởng chiếc xe điện mới của mình, và đem lại niềm vui cho tất cả những đứa trẻ trong khu phố. 

Người chiến thắng chia sẻ rằng ông đã sử dụng ưu đãi Trade 100 Bonus của FBS và muốn tiếp tục giao dịch sau khi ông dành dụm đủ tiền vốn. Chiếc xe đẩy hàng mới chắc chắn sẽ giúp ông sớm thu được các khoản tiền lãi. 

Chúng tôi hy vọng ông Alkayem và gia đình sẽ có một tương lai tươi sáng và thành công. Xin chúc mừng người chiến thắng! 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera