Cuộc Gặp và Họp Báo của ECB

Cuộc Gặp và Họp Báo của ECB

Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu sẽ đưa ra quyết định lãi suất vào lúc 14:45 giờ MT. Công bố sẽ được theo sau bởi cuộc họp báo lúc 15:30 giờ MT.

Vào kỳ họp lần trước, ECB đã không thông báo thay đổi chính sách nào. Trong buổi họp báo, Chủ tịch ECB Mario Draghi đã thể hiện sự tự tin hơn về nền kinh tế khu vực châu âu. Nền kinh tế mạnh là dấu hiệu tiên quyết để ngân hàng trung ương giảm kích thích tiền tệ hay nói cách khác, thực thi chương trình nới lỏng định lượng (QE). Tuy nhiên, trong thời gian hiện tại, các nhà làm chính sách của ECB chưa sẵn sàng để cắt giảm QE lại. Họ muốn có thêm sự xác nhận về việc tỉ lệ lạm phát đang tăng lên. Bất chấp sự thiếu vắng thái độ cho thấy nghiêng về thắt chặt trong công bố, các trader Forex vẫn vui trước các dự báo nền kinh tế cải thiển và đang đổ xô mua vào EUR.

Vào kỳ họp sắp tới, đồng euro sẽ được lợi từ việc củng cố tăng lên trong tầm nhìn về lạm phát, hoặc các chỉ báo cho thấy nới lỏng QE đang ở gần hơn.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera