Dreams Come True: Khóa Học Lập Trình Cho Cậu Sinh Viên

Dreams Come True: Khóa Học Lập Trình Cho Cậu Sinh Viên

Người chiến thắng cuộc thi “Dreams Come True” tháng 9 là Riboy Putra Jumara, một sinh viên kinh tế và một người đam mê CNTT đến từ Indonesia. Anh sống tại thành phố Bandar Lampung cùng với bố mẹ và 3 anh chị em. Hiện tại anh đang theo học tại Đại học Lampung, chuyên ngành thuế, và cũng từ đây anh ấp ủ một giấc mơ.

"Giấc mơ của tôi là được tham gia học một khóa lập trình máy tính và trở thành một lập trình viên lành nghề để một ngày nào đó tôi có thể kiếm được một công việc tốt và khiến cha mẹ tôi hạnh phúc và tự hào về tôi. Nhưng tôi vẫn chưa thể biến giấc mơ này thành hiện thực bởi tôi không đủ khả năng chi trả cho những khóa học đắt đỏ này."

Chúng tôi tin rằng giáo dục là một lựa chọn đầu tư hiệu quả và rất vui khi giúp chàng trai trẻ đạt được mục tiêu của mình qua khóa học lập trình web cùng bộ công cụ Microsoft Surface. Hy vọng với những kiến thức và các công cụ hỗ trợ mới, cậu sinh viên trẻ sẽ sớm trở thành một chuyên gia mà anh hằng mong ước. Người chiến thắng của chúng tôi lần này là một trader, do đó chúng tôi càng có lý do để tin rằng một tương lai tươi sáng sẽ đến với anh sớm hơn mong đợi!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera