Dreams come true: Từ dạy thể thao đến dạy giao dịch

Dreams come true: Từ dạy thể thao đến dạy giao dịch

Giao dịch không chỉ là vấn đề lãi lỗ – mà còn là theo đuổi ước mơ! Gặp gỡ Francisco Javier Rivera Florez, một huấn luyện viên thể thao đến từ Acacias, Colombia, người đã may mắn chiến thắng trong cuộc thi "Dreams Come True" vào tháng Bảy. 

Francisco Javier Rivera Florez luôn mong muốn được sở hữu một chiếc máy chiếu để anh có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình và tổ chức các lớp học giao dịch cho những người mới. Một lần khi đang lướt net để tìm kiếm cơ hội giao dịch, anh đã bắt gặp cuộc thi DCT và quyết định tham gia. Không thành công trong lần thử đầu tiên, tuy nhiên trong lần thử thứ hai, anh đã giành được món quà trong mơ!

"Khoảng bốn tháng trước, tôi đã bắt đầu tìm hiểu về FBS. Cùng với đối tác, chúng tôi có ý tưởng thành lập công ty của riêng mình và giúp mọi người học hỏi giao dịch. Chúng tôi cần một số công cụ để triển khai công việc và máy chiếu là một trong những thiết bị quan trọng và đắt tiền. Đó là lý do tại sao tôi muốn giành được nó!" người chiến thắng chia sẻ.

Giờ đây, Francisco Javier Rivera Florez có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, hướng dẫn những người khác phương pháp giao dịch và thành công trên thị trường ngoại hối cùng FBS. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tới anh và sẽ luôn cùng anh đồng hành trên những chặng đường phía trước!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera