Cuộc Thi Dreams Come True: Công Nghệ Tân Tiến Cho Quán Spa Địa Phương

Cuộc Thi Dreams Come True: Công Nghệ Tân Tiến Cho Quán Spa Địa Phương

Gặp gỡ Hà Tuyết, người chiến thắng trong cuộc thi Dreams Come True tháng 7! Tuy chỉ mới 28 tuổi nhưng cô đã sở hữu cho riêng mình một quán spa nhỏ tại thành phố Buôn Hồ thuộc tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam.

Cô nghe về FBS qua bạn bè mà chưa hề biết đến công ty hay các kỹ năng giao dịch trước đó. Vô tình bắt gặp cuộc thi trên Facebook, cô đã gửi mong muốn sở hữu một máy nâng mặt HIFU của mình tới chúng tôi. Đây là một công nghệ tuyệt vời – chúng tôi đã tìm hiểu về nó! Không gây tổn thương và không đau rát. Chếc máy có tác dụng làm giảm nếp nhăn và nâng cơ mặt tự nhiên cho khách hàng. "Wow!" - Chúng tôi đã phải thốt lên! Cô gái này có một tương lai tuyệt vời trước mắt với lòng thôi thúc phát triển kinh doanh và cung cấp các dịch vụ tân tiến.

Chúng tôi đã gửi tặng tới cô chiếc máy, và đây là những gì cô ấy đã chia sẻ:

"Cả gia đình đều rất mừng cho tôi! Đây là ước mơ tôi đã ấp ủ trong nhiều năm nhưng vẫn chưa đủ tiền để mua một chiếc máy HIFU."

Hà Tuyết cũng sẽ thử giao dịch với tài khoản FBS mới cô đã tạo! Cô mong muốn có thêm thu nhập để đầu tư phát triển kinh doanh.

Hãy tiếp tục con đường đã chọn! Xin chúc mừng bạn và các khách hàng, những người may mắn sẽ trở nên xinh đẹp và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera