Cuộc Thi Ước Mơ Thành Sự Thật: Khởi Nguồn Của Công Việc In Ấn

Cuộc Thi Ước Mơ Thành Sự Thật: Khởi Nguồn Của Công Việc In Ấn

Gặp gỡ Slamet Hermanto, người chiến thắng trong cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật tháng Năm. 29 tuổi, hiện đang sống tại Pemalang, thuộc tỉnh Trung Java, Indonesia, anh có một ước mơ rất phi thường.

"Cách nhà tôi khoảng 20 mét có một trường Hồi giáo. Hàng ngày, lũ trẻ phải đi qua một khu chợ phụ khá xa, chỉ để in một tờ giấy," anh chia sẻ.

Mở một địa điểm photocopy quanh khu vực sẽ là một ý tưởng kinh doanh tốt và đây cũng là một dịch vụ hữu ích cho cộng đồng địa phương. Đây là lý do tại sao FBS quyết định biến giấc mơ này thành hiện thực.

Giờ đây Hermanto thể kiếm tiền với sự nghiệp kinh doanh nhỏ của mình, và những đứa trẻ không cần phải đi bộ hàng dặm để in các giấy tờ trên trường. Bên cạnh đó, người chiến thắng còn giao dịch Forex bán thời gian – hy vọng, anh ấy sẽ thành công với cả hai công việc của mình và FBS sẽ luôn ở bên cạnh để hỗ trợ anh trên con đường sự nghiệp. Xin chúc mừng!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera