Dreams Come True: Làn Gió Mới Cho Một Tín Đồ

Dreams Come True: Làn Gió Mới Cho Một Tín Đồ

Các quy tắc của cuộc thi “Dreams Come True” có ghi rõ: bạn có thể yêu cầu bất cứ điều gì, nhưng giấc mơ đó nhất định phải có ý nghĩa. Người chiến thắng tháng 8 của chúng tôi, anh Dadang Suhaidi sở hữu một điều ước ý nghĩa nhất về mặt tinh thần trong lịch sử cuộc thi. Đây là câu chuyện của anh ấy.

Nhà chiến thắng hiện đang sống tại thành phố Cilegon, Indonesia, cùng vợ và con nhỏ. Anh là công nhân xây dựng và đồng thời cũng là một nhà giao dịch Forex bán thời gian tại FBS. Suhaidi là một tín đồ Hồi giáo, anh thường xuyên dành thời gian đến thăm nhà thờ Hồi giáo địa phương. 

"Ước mơ của tôi là có một chiếc máy điều hòa để tặng cho nhà thờ Hồi giáo, nơi đây thường rất nóng mỗi khi chúng tôi đến cầu nguyện," - anh chia sẻ. Đội ngũ FBS rất vui khi được đóng góp một phần tới cộng đồng tôn giáo Cilegon bằng cách trao tới anh Suhaidi chiếc điều hòa hoàn toàn mới để đem tặng cho nhà thờ Hồi giáo, nơi mà anh vẫn thường ghé thăm.

Hy vọng, điều ước đẹp đẽ này sẽ giúp ích cho nhiều người bằng cách mang lại bầu không khí trong lành tới chốn linh thiêng. 

Xin chúc mừng người chiến thắng! 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera