Thúc đẩy Giao Dịch qua chuyên mục Đào Tạo trong Khu Vực Cá Nhân FBS

Thúc đẩy Giao Dịch qua chuyên mục Đào Tạo trong Khu Vực Cá Nhân FBS

Giao dịch sẽ trở nên dễ dàng với chuyên mục Đào Tạo mới trong Khu Vực Cá Nhân FBS. Giờ đây, tất cả những ai đang băn khoăn về việc kiếm tiền trên thị trường đều có thể nắm bắt cơ hội nâng cao kỹ năng giao dịch của mình thông qua các khóa học tích hợp trong Khu Vực Cá Nhân FBS. Phiên bản web và di động đã được cập nhật với chuyên mục đào tạo!

Cả người mới và các nhà giao dịch chuyên nghiệp đều có thể tìm kiếm các thông tin giá trị phù hợp với từng cấp độ. Các tài liệu đào tạo sẽ được chia thành ba cấp độ: Người mới, Trung cấp, Nâng cao. Do đó, khóa học này phù hợp với cả người mới và các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, tất cả những gì bạn cần làm là chọn ra một cấp độ phù hợp. Ngoài ra, để duy trì động lực, người học có thể theo dõi thành tích của họ với hiển thị tiến trình học tập trực quan.

Các nhà phân tích tài chính của FBS đã đặc biệt thiết kế chuyên mục Đào Tạo với những tài liệu giá trị. Các thuyết giao dịch cao siêu sẽ không được đưa vào trong khóa học này, chỉ những thông tin thiết yếu và thực tiễn cho giao dịch. Các bài học có cấu trúc tốt, bao gồm cả ví dụ thực tế, mẹo hữu ích, các khóa học video và bài viết.

Mở rộng kiến thức giao dịch chuyên sâu một cách nhanh chóng với FBS. Bạn có thể bắt đầu nâng cao kiến thức ngay trong Khu Vực Cá Nhân FBS.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Đứng đầu cuộc chơi của bạn

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera