Ước Mơ Thành Sự Thật: Món Quà Được Nghe Cho Adam

Ước Mơ Thành Sự Thật: Món Quà Được Nghe Cho Adam

Sofiya và Adam Bo-absah đến từ Jijel, Algeria sẽ nhớ mãi tháng 11/2018 - thời khắc kỳ diệu khi FBS đã biến giấc mơ lớn của các em thành hiện thực. Adam 13 tuổi, bị tổn thương thính giác, em hầu như không thể nghe thấy những âm thanh xung quanh mình và phải vật lộn với thông tin sai lệch và hiểu lầm ở trường. Giúp cho Adam nghe thấy là điều mà mẹ Sofiya mong muốn hơn bất cứ điều gì trên thế giới, và chị đã gửi lời chúc thân yêu nhất đến FBS.

Sofiya chia sẻ: "Tôi đã ước rằng Adam có thể nghe thấy như mọi đứa trẻ khác, để hòa nhập với những đứa trẻ khác, để nghe". Adam gặp vấn đề ở trường do thính giác của bé kém, nhưng những vấn đề này không còn nữa, kể từ bây giờ, Adam đã có máy trợ thính mới và cực kỳ phấn khích được bắt đầu một cuộc sống mới.

Adam nói rằng: "Em mơ ước được như những đứa trẻ khác để có thể thành công trong học tập". Chúng tôi chắc chắn rằng em ấy sẽ thành công trong rất nhiều thứ ở tương lai và chúc em may mắn!

Ai cũng đều xứng đáng có được một cuộc sống bình thường và khỏe mạnh, và Đội Ngũ FBS vinh dự được trao cơ hội này cho một người bạn trẻ tuyệt vời như vậy. Hy vọng rằng, máy trợ thính mới cho Adam sẽ giúp em tận hưởng vẻ đẹp của thế giới một cách trọn vẹn nhất với tất cả các giác quan của mình.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera