THÁNG 2 VỪA QUA FBS ĐÃ CHẮP CÁNH CHO MỘT MƠ ƯỚC RẤT ĐẶC BIỆT

THÁNG 2 VỪA QUA FBS ĐÃ CHẮP CÁNH CHO MỘT MƠ ƯỚC RẤT ĐẶC BIỆT

Người chiến thắng trong cuộc thi "Ước mơ thành sự thật" của FBS trong tháng 2, anh Samir Ahmad Meshal ở tỉnh Al-Ailobia tại trung tâm thành phố Banha (Ai Cập), là một ví dụ điển hình về tinh thần kinh doanh đích thực. Anh muốn có một tấm bảng hiệu cho cửa hàng của mình để thúc đẩy việc kinh doanh và thu hút khách hàng mới, qua đó cho thấy anh có thái độ chín chắn, khao khát muốn tiến bộ và phát triển thay vì ngồi chờ sung rụng.

Anh Samir Ahmad Meshal quản lý một cửa hàng bán mắt kính ở Mina Al-amh tại quận Al-Shariah. Anh đã tiết lộ rằng bản thân có lướt thấy FBS nhưng chưa từng thử giao dịch. Bảng hiệu cũ ở cửa hàng của anh không bắt mắt lắm và khi anh biết tin về cuộc thi “Ước mơ thành sự thật”, anh liền nghĩ ngay đến một cái bảng hiệu mới.

Sau khi chiến thắng, có người hỏi tôi: “Sao anh không ước có một căn nhà hay xe ô tô?” Người thắng cuộc chia sẻ rằng: "Tôi chỉ ao ước có một cái bảng hiệu… Tôi cần nó cho công việc. Đó là cách tôi suy nghĩ”. Đó mới là tinh thần thật sự! Chúng tôi đồng tình rằng một thứ đơn giản như bảng hiệu cũng có thể tạo ra sự khác biệt, giúp thu hút khách hàng và gia tăng doanh số lẫn thu nhập.

Anh Meshal cho biết: “Tôi chẳng hề có kinh nghiệm gì về Forex, nhưng khi ấy tôi muốn tìm hiểu thêm về nó. Tôi mong được làm việc với FBS trong tương lai vì uy tín của họ”. Vâng, với suy nghĩ đó thì chắc chắn anh sẽ sớm thành công trên thị trường.

Xin chúc mừng và chúc may mắn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera