Tiệm Bánh Mì Mưu Sinh: FBS Đã Tìm Ra Người Chiến Thắng Cuộc Thi "Ước Mơ Thành Sự Thật"

Tiệm Bánh Mì Mưu Sinh: FBS Đã Tìm Ra Người Chiến Thắng Cuộc Thi "Ước Mơ Thành Sự Thật"

FBS tự hào trao thưởng cho người chiến thắng cuộc thi "Ước Mơ Thành Sự Thật" tháng 2 - chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết 32 tuổi, hiện tại chị và chồng đang buôn bán nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Họ đã nhận được một chiếc máy chia bột bánh mì, một phần thưởng tuyệt vời giúp phát triển kinh doanh cũng như hỗ trợ công việc thủ công hàng ngày của gia đình.

"Chồng của tôi bị mắc bệnh tim và huyết áp cao, vì vậy, công việc làm bánh thủ công khiến anh ấy thường xuyên bị mệt mỏi", chị Tuyết cho hay. Đoán xem, chắc chắn chị sẽ không phải lo lắng về điều nó nữa, bởi giờ đây với sự hỗ trợ của chiếc máy chia bột bánh mì, hai vợ chồng sẽ được thoải mái thư giãn và dành thời gian cho các con của mình.

Vài tháng trước khi đang mang bầu, do biết mình không thể đảm đương được các công việc nặng nhọc, chị Tuyết đã quyết định tìm hiểu về Forex để kiếm thêm thu nhập. Công việc này giúp chị chuẩn bị tốt hơn cho đứa con sắp chào đời, và không lâu sau đó, chị bắt gặp cuộc thi "Ước Mơ Thành Sự Thật". Bạn biết phần còn lại của câu chuyện rồi đó.

Giao dịch là một cách tuyệt vời để hiện thực hóa giấc mơ, và nhân đôi cơ hội, vì sao không? Hãy theo dõi khuyến mãi của chúng tôi trên trang Facebook, tham gia và trở thành người chiến thắng!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera