Gặp gỡ người chiến thắng 'Ước Mơ Thành Sự Thật' tháng 8 đến từ Ý!

Gặp gỡ người chiến thắng 'Ước Mơ Thành Sự Thật' tháng 8 đến từ Ý!

Chị Sherlani Jane Fanari mong muốn có một chiếc máy may và vải cô tông để có thể may đồ và chị sẽ bán những món đồ đó để đỡ đần cho gia đình và mẹ chị ở Philippine. Sao chúng tôi có thể nói "không" cơ chứ!

Chị Sherlani Jane Fanari là người Philippine, hiện đang sinh sống tại Ý với chồng và con. Chị giao dịch với FBS từ tháng 5/2018 và đã tham gia cuộc thi "Ước Mơ Thành Sự Thật" ba lần, và lần vừa rồi lại gặp may mắn! Chị đã yêu cầu một chiếc máy may mới và vải bông để chị có thể trang trí nội thất, may quần áo và thú nhồi bông. Đó không chỉ là một sở thích đơn thuần, chị muốn bán một vài thứ mình may được để trang trải chi phí cho gia đình và sửa chữa ngôi nhà của mẹ chị ở Philippine, ngôi nhà cũ đã bị tàn phá bởi cơn bão năm 2013.

Ban đầu, chị ấy không thể tin rằng mình đã chiến thắng, nhưng chị ấy đã vô cùng hạnh phúc khi nhà đại diện của FBS đã xác nhận điều đó. Chị Fanari cảm thấy rằng đây chính là một cơ hội để chị có thể tiếp tục làm điều mình yêu thích và giúp gia đình chị kiếm thêm thu nhập. Chị cũng dự định sẽ tiếp tục giao dịch với FBS để cải thiện tình hình tài chính của gia đình và hy vọng mình có thể về Philippine thăm mẹ thường xuyên hơn. Chị nói: "Tôi rất biết ơn những món quà tuyệt vời này! Các bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi lựa chọn FBS làm nhà môi giới của bạn đâu."

Xin được chúc mừng chị Fanari và chúc cho gia đình chị gặp thật nhiều may mắn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera