Đại Tiệc Trader: Những điểm nhấn của phiên bản Sinh Nhật

Đại Tiệc Trader: Những điểm nhấn của phiên bản Sinh Nhật

Vào ngày 11/2/2018, FBS đã mang đến một trong những Đại Tiệc Trader tuyệt vời nhất trong lịch sử khi tổ chức mừng sinh nhật 9 tuổi của công ty. Sự kiện được tổ chức tại thành phố Surabaya, Indonesia, và những người tham gia chắc chắn sẽ nhớ mãi ngày này trong những năm tới. Không gian đã chật cứng - hơn 250 vị khách đã cùng thưởng thức một đêm vui vẻ, các giải thưởng, màn trình diễn với tâm trạng tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc tuyệt nhất trong đêm tiệc mừng sinh nhật FBS.

Niềm vui đúng nghĩa bắt đầu ngay từ cửa vào: khách mời nhận những món quà lưu niệm mang thương hiệu FBS và các vé số rút thăm trúng thưởng, rồi đến quầy vẽ tranh, không gian tự sướng và thưởng thức chương trình múa truyền thống, ăn uống và giao lưu.

Buổi tiệc khai mạc bằng một bữa tối sang trọng, điệu nhảy hiện đại và múa truyền thống của Java, cùng những lời chào mừng nồng nhiệt từ MC Daniel Mananta. Bài phát biểu chào mừng từ CEO của FBS đã trở thành một trong những phần gây ấn tượng chính; thật bất ngờ, ông đã phát biểu bằng tiếng Indonesia! Tiếp theo là cô Yulia Ivanova - COO của FBS - cô đã chào đón các vị khách bằng tiếng Indonesia một cách hoàn hảo, và đây là giây phút cuộc vui thực sự bắt đầu.

Trong suốt đêm tiệc, chúng tôi đã tặng cho nhiều khách hàng các món quà, bao gồm các thiết bị Apple và Samsung hàng đầu. Các khách mời cười phá lên trong màn trình diễn của Cak Lontong (tất cả mọi người đều biết khả năng vận dụng ngôn từ nhuần nhuyễn của anh thành những câu cực vui nhộn), hát cùng Marcel Siahaan, nhảy và chụp tự sướng cùng với diva Krisdayanti của Indonesia, chơi các trò vui nhộn và dĩ nhiên chúc mừng FBS Sinh nhật lần thứ 9 cùng với chiếc bánh sinh nhật rất ngon!

Chương trình được tiếp tục với việc phát lại video câu chuyện rất cảm động của người chiến thắng cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật - em Fanny Setia đến từ Malang, Indonesia. Fanny Setia đã được mời đến sân khấu và ông Dennis đã tặng cho em một món quà.

Xin cảm ơn Indonesia, đó là một đêm thật tuyệt!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera