Đại Sự Kiện Malaysia của FBS

Đại Sự Kiện Malaysia của FBS

Đội ngũ FBS rất vui được chia sẻ các thông tin về sự kiện hấp dẫn đã diễn ra vào ngày 26 tháng 8 tại Grand Hyatt Kuala Lumpur. Đây là Đêm Gala thứ hai mà FBS đã tổ chức cho các khách hàng Malaysia của mình, và lần này chương trình thậm chí còn hào hứng hơn thế!

Theo truyền thống, buổi tiệc sẽ bắt đầu tại khu vực hành lang, nơi chúng tôi chuẩn bị rất nhiều hoạt động vui để giải trí cho các vị khách khi đến đăng ký. Những vị khách đầu tiên của đêm tiệc đã đăng ký và điền tên của họ tham gia Rút Thăm May Mắn trúng 14 thiết bị công nghệ đặc biệt.

Đội nhiếp ảnh và quay phim đã ghi lại các khoảnh khắc quý giá nhất mà chúng tôi hiện đang chia sẻ lại với bạn trong thư này. Để khiến đêm tiệc thêm phần đáng nhớ, chúng tôi đã mời một họa sĩ vẽ phác họa vui chân dung cho các vị khách.

Bản thân màn trình diễn đã là một cú hoàn hảo! Diva nổi tiếng kiêm ngôi sao khiêu vũ Stacy của Malaysia đã bắt đầu biểu diễn. "Mark và Pinky" đã rất sáng tạo khiến mọi người không khỏi sửng sốt ngay trên ghế ngồi. Đám đông rất thích người đóng giả vai - anh chàng Michael Jackson phiên bản châu Á đã có màn nhảy rất tuyệt vời. Douglas Lim đã khuấy động khán phòng bằng vở hài tự thoại vui nhộn. Ngôi sao được chờ đợi lâu nhất là Faizal Tahir đã kết thúc đêm diễn bằng các ca khúc nổi tiếng nhất của mình. Đó là một màn trình diễn live ấn tượng, mọi người đã hát theo và chụp ảnh cùng người nổi tiếng.

CEO của FBS đã chào đón mọi người tại Đại Sự Kiện bằng bài diễn văn tiếng Malay và trao tặng cho 14 vị khách may mắn các phần quà sang trọng - các máy iPhone, Galaxy, iPad, MacBook mới nhất cùng siêu giải thưởng là chiếc iMac. Trong suốt sự kiện, các đối tác và trader của FBS đã được thảo luận về các hội thảo, dịch vụ các sàn địa phương, các học viện giao dịch, chương trình khuyến mãi, các loại expert advisor, v. v. Chúng tôi thậm chí đã có một bài phát biểu rất hay từ một đối tác đến từ Ai Cập.

Xem lại tường thuật ảnh về Đại Sự Kiện đặc biệt của chúng tôi, và hẹn bạn tại đêm tiệc lần tới!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera