Công bố những người chiến thắng cuộc thi Ngôi Sao FBS

Công bố những người chiến thắng cuộc thi Ngôi Sao FBS

Cuộc thi Ngôi Sao FBS đã kết thúc! Chúng tôi đã nhận được hàng tá bức ảnh tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới - chúng tôi đã sẵn sàng công bố tên của những người chiến thắng.

Để tham gia vào cuộc thi, người tham gia phải đăng ký trên website, chụp ảnh cùng chiếc áo thun thương hiệu FBS và đăng tải bức ảnh lên Khu Vực Cá Nhân của mình. Trong 3 tuần, khách truy cập sẽ bình chọn các bức ảnh qua website và Facebook. Những người chiến thắng sẽ được xác định bằng số lượt bình chọn cao nhất.

Bây giờ, đã đến lúc tìm ra ai là trader FBS ăn ảnh và sáng tạo nhất!

Giải Nhất thuộc về Joko Prihatin đến từ Indonesia – ảnh của anh là bức ảnh sáng tạo nhất theo lượt bình chọn và giành được giải đặc biệt - tiền thưởng $500 và vinh quang mãi mãi trong cộng đồng trader!

Giải Nhì - $300 – thuộc về Samuel Baryudi đến từ Indonesia. Toàn thể đội ngũ FBS xin chúc mừng bạn!

Cuối cùng, giải Ba thuộc về Jovianus Kaunang đến từ Indonesia – anh nhận được $200. Xin chúc mừng!

Chúng tôi đã nhận và xem qua rất nhiều bức ảnh, và có vẻ không công bằng khi chỉ trao thưởng cho 3 bức ảnh. Đó là lý do chúng tôi mở thêm một số hạng mục để tạo cơ hội cho tất cả người tham gia được cùng thể hiện sự độc đáo của mình và tỏa sáng. Những người chiến thắng trong các hạng mục này được lựa chọn bởi ban giám khảo FBS với phần thưởng $50 cho mỗi người!

Xin chúc mừng những người chiến thắng và tất cả mọi người tham gia đã chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời của mình! Hãy tiếp tục theo dõi những cuộc thi và khuyến mãi mới của chúng tôi. Giao dịch nhiều hơn và chiến thắng với FBS!

Kết quả cuộc thi

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera