Chúng tôi có tin tốt cho bạn!

Chúng tôi có tin tốt cho bạn!

Chúng tôi biết rằng nhiều trader của chúng tôi, đặc biệt là những người đã giao dịch bằng Expert Advisor luôn mong đợi tính năng hủy bỏ stop-level. Kể từ hôm nay, bạn hoặc robot của bạn có thể thực hiện các lệnh chờ thoải mái. Hãy ký quỹ, giao dịch và kiếm lời cùng FBS!

FBS có 6 loại tài khoản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi trader - bắt đầu từ tài khoản Cent với mức ký quỹ tối thiểu chỉ $1 và kết thúc bằng một loại tài khoản mới bổ sung là ECN với spread thấp nhất và khớp lệnh thị trường nhanh nhất. Hãy nhớ xem qua tất cả các loại tài khoản của FBS, chúng tôi có cả spread cố định, Zero Spread và vô vàn cơ hội khác!

FBS được biết đến là nhà môi giới thực sự quan tâm đến khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào vì luôn duy trì theo hướng này - mang đến các điều kiện giao dịch dễ dàng, có lợi nhuận và vui vẻ.

Hãy thử giao dịch với các điều kiện mới của chúng tôi hôm nay! Giao dịch với FBS chưa bao giờ đơn giản và thoải mái như hôm nay.

Các thay đổi này áp dụng cho hầu hết tất cả công cụ giao dịch (FOREX và kim loại). Đừng ngần ngại đặt câu hỏi về chi tiết thông tin cho đội hỗ trợ của chúng tôi.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera